Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
Chức năng Viện an toàn Thực phẩm:
- - Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về an toàn thực phẩm;
- - Cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm;
- - Trao đổi thông tin khoa học công nghệ; hợp tác trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm;
- - Sản xuất thử nghiệm các thực phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.
Nhiệm vụ Viện an toàn Thực phẩm
- - Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- - Chứng nhận hợp quy thực phẩm;
- - Hợp tác quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- - Tổ chức chức nghiên cứu phát triển dịch vụ khác của Công ty;
- Cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng cho toàn bộ công ty và các đối tác liên quan;