Trang chủ
Giới thiệu
Năng lực
Dịch vụ
Thông tin
Tư liệu
Tài liệu
Liên hệ
Giới thiệu VinaCert
Cơ cấu tổ chức
Sơ đồ tổ chức
Hệ thống chi nhánh VinaCert
Trung tâm phân tích, hệ thống Phòng thử nghiệm
Chính sách chất lượng
Nguyên tắc ứng xử
Quan điểm chủ đạo
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Mục tiêu
Ý nghĩa logo - thương hiệu
Chi Bộ Đảng VinaCert
Công đoàn VinaCert
Chi đoàn VinaCert
Đăng ký hoạt động
Cơ quan Nhà nước chỉ định và ủy quyền
Chứng chỉ công nhận Quốc tế
Năng lực thử nghiệm/ kiểm nghiệm
Kiểm nghiệm chất lượng mẫu thực phẩm
Kiểm nghiệm chất lượng nước
Kiểm nghiệm chất lượng thức ăn chăn nuôi
Kiểm nghiệm chất lượng phân bón
Kiểm nghiệm chất lượng thuốc BVTV
Kiểm nghiệm thuốc và nguyên liệu làm thuốc
Xét nghiệm bệnh thủy sản
Kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu
Kiểm tra phân bón nhập khẩu
Kiểm tra thuốc BVTV nhập khẩu
Chứng nhận hợp quy TĂCN nhập khẩu
Chứng nhận hợp chuẩn
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
Chứng nhận hợp quy
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản
Chứng nhận SP xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
Chứng nhận hợp quy thuốc thú y
Chứng nhận hợp quy phân bón
Chứng nhận hệ thống quản lý
Chứng nhận JFS-C
Chứng nhận FAMI-QS
Chứng nhận HACCP/TCVN 5603
Chứng nhận GMP Codex
Chứng nhận ISO 22000
Chứng nhận ISO 14001
Chứng nhận ISO 45001
Chứng nhận ISO 9001
Đào tạo chuyên gia đánh giá HTQL
Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ
Yêu cầu chung đối với SX, chế biến, ghi nhãn
Trồng trọt hữu cơ
Chăn nuôi hữu cơ
Gạo hữu cơ
Chè hữu cơ
Sữa hữu cơ
Tôm hữu cơ
Chứng nhận VietGAP
Chứng nhận VietGAP thủy sản
Chứng nhận e.GAP
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
Chứng nhận ASC, MSC CoC
Thử nghiệm
Vì sao phải thử nghiệm sản phẩm hàng hóa
Dịch vụ thử nghiệm/ kiểm nghiệm của VinaCert
Tin tức - Sự kiện nổi bật
Tin tức - Sự kiện
Ảnh sự kiện nổi bật
Video
Tin hội thảo – hội nghị
Tin Đào tạo
Tin tuyển dụng
Thông báo
Nhân sự nghỉ việc
Khách hàng với VinaCert
Chuyên mục hỗ trợ doanh nghiệp
Mục hỏi đáp
Thuật ngữ - Định nghĩa
Check mail
Phần mềm nội bộ
Tài liệu nội bộ
Tài liệu công khai
Chính sách đối với tính khách quan
Quy định về cấp GCN sản phẩm SX trong nước
Quy định sử dụng dấu chứng nhận
Danh sách chứng nhận
Cách tính phí các dịch vụ chứng nhận
Lưu đồ đánh giá chứng nhận nông nghiệp hữu cơ
Lưu đồ đánh giá chứng nhận HTQL
Lưu đồ đánh giá chứng nhận sản phẩm
Lưu đồ đánh giá chứng nhận VietGAP
Lưu đồ đánh giá chứng nhận ASC/MSC COC
Lưu đồ chứng nhận FAMI-QS
Lưu đồ chứng nhận HTQL JFS-C
Lưu đồ giải quyết khiếu nại phàn nàn
Văn bản - Pháp luật
Luật và các Nghị định hướng dẫn
Văn bản pháp luật điều chỉnh chung
Văn bản pháp luật về Thực phẩm
Văn bản pháp luật về Thức ăn chăn nuôi
Văn bản pháp luật về Thuốc bảo vệ thực vật
Văn bản pháp luật về Phân bón
Văn bản pháp luật về Thuốc thú y
Văn bản pháp luật về thủy sản
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia
QCVN Thực phẩm
QCVN Thức ăn chăn nuôi
QCVN thủy sản
QCVN Thuốc bảo vệ thực vật
QCVN Thuốc thú y
QCVN Phân bón
Tiêu chuẩn Việt Nam
TCVN Nông nghiệp hữu cơ
TCVN Thực phẩm
TCVN Thức ăn chăn nuôi
TCVN Thuốc bảo vệ thực vật
TCVN Phân bón
QCVN Thực phẩm
QCVN 4-1:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất điều vị
(07/07/2010)
File đính kèm:
qcvn-4-1_2010-byt-ve-cac-phu-gia-tp-chat-dieu-vi_bia_merged.pdf
Về trang chủ
Về trang trước
Email
In trang này
Tài liệu khác:
QCVN 01-1:2018/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt
(01/01/2019)
Thông tư 36/2017/TT-BYT bãi bỏ Thông tư số 03/2017/TT-BYT về việc ban hành QCVN 5-1:2017/BYT đối với sản phẩm sữa dạng lỏng
(11/09/2017)
QCVN 19-1:2015/BYT (Ban hành kèm Thông tư số 46/2015/TT-BYT ngày 1/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani)
(01/12/2015)
QCVN 18-1:2015/BYT (Ban hành kèm Thông tư 47/2015/TT-BYT ngày 01/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi)
(01/12/2015)
QCVN 12-4:2015/BYT (Ban hành kèm Thông tư số 35/2015/TT-BYT ngày 28/10/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm)
(28/10/2015)
QCVN 16-1:2015/BYT (Ban hành kèm Thông tư 23/2015/TT-BYT ngày 20/8/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thuốc lá điếu)
(28/08/2015)
QCVN 01-132:2013/BNNPTNT (Ban hành kèm Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22/1/2013 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế)
(22/01/2013)
QCVN 11-2:2012/BYT (Ban hành kèm Thông tư 21/2012/TT-BYT ngày 15/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi)
(15/11/2012)
QCVN 11-3:2012/BYT (Ban hành kèm Thông tư 22/2012/TT-BYT ngày 15/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi)
(15/11/2012)
Hotline
Gọi số : 090 345 16 26
VinaCert đạt các chứng chỉ
Năng lực cơ quan Nhà nước chỉ định
Chứng chỉ công nhận Quốc tế
Dịch vụ
Thử nghiệm
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
Chứng nhận ISO 9001
Chứng nhận ISO 22000
Chứng nhận hợp quy thực phẩm, TACN, Thuốc BVTV, Phân bón
Chứng nhận VietGAP trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản
Chứng nhận hợp chuẩn
Chứng nhận SA-8000
Chứng nhận ISO 14001
Chứng nhận GMP
Chứng nhận FAMI-QS
Giám định
Chứng nhận JFS-C
Trụ sở TP. Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Hệ thống các chi nhánh
Chính sách bảo mật.
Điều khoản sử dụng.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định
Vina
Cert
Đang online: 23
Tổng truy cập: 11251811