Lớp đào tạo vi sinh bắt đầu từ ngày 06/01/2015 và kéo dài trong 3 tháng, với các buổi học lý thuyết và thực hành hữu ích. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Trần Liên Hà - Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm ( ĐH Bách Khoa Hà Nội), các thử nghiệm viên của phòng thử nghiệm vi sinh được đào tạo các kiến thức về vi sinh vật, kỹ thuật phát hiện, định lương vi sinh vật (E.coli, Salmonella, Coliform,....), thực hành phát hiện, định lượng vi sinh vật trên nền mẫu thức ăn chăn nuôi, phân bón và thực phẩm.
Chuyên gia trao đổi với thử nghiệm viên tại buổi đào tạo
Toàn cảnh buổi đào tạo
Lớp đào tạo hóa phân tích được tổ chức trong 1 tháng với 9 buổi học, bắt đầu từ ngày 15/01/2015. Qua từng buổi đào tạo, GS.TS Phạm Luận- ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) lần lượt hướng dẫn cho các thử nghiệm viên của phòng thử nghiệm hóa học về phương pháp phân tích sắc ký lỏng hiệu năng cao, phương pháp phân tích sắc ký khí, phương pháp phân tích phổ phát xạ nguyên tử nguồn ICP.
GS.TS Phạm Luận đào tạo cho các thử nghiệm viên của phòng thử nghiệm hóa học VinaCert
Các thử nghiệm viên chăm chú nghe chuyên gia đào tạo
Tham gia chương trình đào tạo của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực vi sinh và hóa phân tích, các thử nghiệm viên của phòng thử nghiệm Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có thêm cơ hội để nâng cao chuyên môn, đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm.
Trước chương trình đào tạo này, phòng thử nghiệm VinaCert cũng đã thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nội bộ và mời chuyên gia bên ngoài để các thử nghiệm viên không ngừng được nâng cao tay nghề và đáp ứng đúng phương châm phục vụ của VinaCert: “Chính xác – Tin cậy – Kịp thời – Chuyên nghiệp”.