Khóa đào tạo nhằm trang bị cho các chuyên gia đang đánh giá với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khác, những người có nền tảng về công nghiệp thực phẩm với kiến thức và kỹ năng cần thiết để đánh giá tính đầy đủ của thiết kế, việc thực hiện và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của tổ chức công nghiệp thực phẩm dựa trên ISO 22000:2018 và ISO 19011;…
Cùng với giới thiệu tổng quan các yêu cầu đào tạo của VinaCert để trở thành Chuyên gia đánh giá FSMS, giảng viên Nguyễn Hữu Dũng đã diễn giải để học viên hiểu rõ về giá trị của ISO 22000:2018 đối với việc cung cấp cho ngành công nghiệp một tiêu chuẩn để quản lý, giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe do các hoạt động trong chuỗi thực phẩm.
Giảng viên hướng dẫn học viên làm bài tập tình huống mô phỏng một cuộc đánh giá.
Giảng viên hướng dẫn và quan sát học viên làm bài tập tình huống mô phỏng một cuộc đánh giá.
Bằng việc sử dụng phương pháp tiếp cận thảo luận dựa trên thuyết trình, giảng viên Nguyễn Hữu Dũng và học viên đã cùng tương tác để tiếp cận nhanh nhất và thấu hiểu những yêu cầu của ISO 22000, ISO 22004; Các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; Hệ thống quy định pháp luật của Việt Nam về an toàn thực phẩm; Các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; Các chương trình tiên quyết; Các nguyên tắc của HACCP- Phương pháp xác định các điểm kiểm soát tới hạn – Các bước triển khai thực hiện;…
Học viên làm bài tập tình huống mô phỏng một cuộc đánh giá.
Song song với lý thuyết, giảng viên Nguyễn Hữu Dũng đã hướng dẫn và yêu cầu học viên làm các bài tập tình huống liên quan để nắm chắc yêu cầu ISO 22000:2018.
Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa đào tạo.
Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa đào tạo.
Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa đào tạo.
Kết thúc khóa đào tạo, học viên làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức. Bài thi đạt yêu cầu sẽ được VinaCert cấp chứng chỉ theo quy định.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên.
VinaCert